LỰA CHỌN NHÀ Ở TIÊU BIỂU TẠI THỊ TRƯỜNG VÙNG VEN KHU TÂY TP.HCM NĂM 2021 - STG Real Estate
Tin tức

Trong tình hình nhộn nhịp của thị trường bất động sản thời điểm đầu năm 2021, đặc biệt tại vùng ven phía Tây TP.HCM, nhiều khách hàng đang cố gắng tìm kiếm sản phẩm tốt nhất để lựa chọn đầu tư lẫn an cư.

LỰA CHỌN NHÀ Ở TIÊU BIỂU TẠI THỊ TRƯỜNG VÙNG VEN KHU TÂY TP.HCM NĂM 2021 - Ảnh 2
Thị trường vùng ven sẽ phục hồi mạnh mẽ trong năm 2021.

 

Bất động sản vùng ven bứt phá trong năm 2021

Sau một năm 2020 bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ phục hồi nhanh chóng trong năm 2021. Trong đó, vùng ven TP.HCM sẽ bứt phá mạnh mẽ nhất nhờ sự góp mặt của hàng loạt dự án chất lượng, được phát triển bởi những chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường.

 

Cụ thể, tại Long An, tiềm lực phát triển hạ tầng và công nghiệp luôn là lý do giúp tỉnh này thu hút được dòng tiền đầu tư từ nhiều doanh nghiệp sản xuất cũng như phát triển bất động sản. Như một hệ quả tất yếu của việc khan hiếm nguồn cung tại nội đô TP.HCM, nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm các dự án có tiềm năng sinh lời cao để đầu tư. Bên cạnh đó, người dân tại Long An và rìa thành phố với mức sống ngày càng tăng đã có xu hướng tìm kiếm khu dân cư có quy mô, tiện ích đa dạng và được quy hoạch bài bản để an cư.

 

Lợi thế của thị trường Long An so với vùng ven phía Đông TP.HCM chính là mặt bằng giá còn mềm, dễ đầu tư với đa số khách hàng hiện nay. Ngoài ra, hạ tầng kết nối đến trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận đang được phát triển đồng bộ. Những dự án lớn như đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành khi được hoàn thiện sẽ giúp giao thông liên vùng từ Long An trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.Thực tế ở thời điểm hiện tại, di chuyển từ thị trấn Bến Lức đến trung tâm Quận 1 chỉ mất 30-40 phút thông qua cao tốc HCM – Trung Lương hoặc tuyến Quốc Lộ 1A.

5/5 - (89 bình chọn)