TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - STG Real Estate
Bản Tin STG

Sáng ngày 1/7, tại trụ sở chính của STG Real Estate đã diễn ra buổi tổng kết kinh doanh Quý II và đưa ra những định hướng trong 6 tháng cuối năm 2022 với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV các phòng ban.

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 11

Tổng kết Quý II

Ông Trương Ngọc Thiên Thạch – Tổng giám đốc công ty đã có phát biểu tổng kết, đánh giá về hoạt động kinh doanh quý II, đồng thời đưa ra định hướng hoạt động kinh doanh trong 6 tháng cuối năm của STG Real Estate.

Đặc biệt, nhằm nắm rõ những “tâm tư, nguyện vọng”, cũng như nâng cao tinh thần của nhân viên, Ban lãnh đạo công ty đã có buổi lắng nghe những đóng góp chân thành và giải đáp những thắc mắc của toàn thể nhân viên.

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 12

Cùng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 13

Cùng đóng góp, xây dựng

Định hướng phát triển trong 6 tháng cuối năm

Theo đó, công ty tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở đa dạng phân khúc, đặc biệt là phân khúc đất nền và BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm vượt trội đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Cùng với đó là tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự. Bởi chúng tôi luôn biết rằng, nhân sự là nguồn lực mạnh mẽ nhất giúp công ty phát triển bền vững.

Vinh danh chiến binh

STG Real Estate trân trọng vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc của Quý II trong hoạt động kinh doanh và chỉ tiêu công việc đề ra, trao bằng khen và phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực, không ngại khó trong quý vừa qua.

Chúc cho các chiến binh của STG Real Estate luôn không ngừng nổ lực để đạt được những thành quả cao hơn nữa trong chặng đường cuối năm 2022.

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 14

Vinh danh sàn kinh doanh xuất sắc Quý II/2022 – Sàn kinh doanh Nguyễn Minh Tiền

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 15

Vinh danh Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc Quý II/2022 – Ms. Lê Thị Ngọc Truyền

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 16

Vinh danh Chuyên viên kinh doanh xuất sắc Quý II/2022 – Mr. Nguyễn Ngọc Duy

Tăng tốc cuối năm

Theo đó, STG Real Estate đặt mục tiêu bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới với những dự án chất lượng, các chiến binh sẵn sàng “bùng nổ” doanh số, ghi dấu vào tiến trình phát triển của STG.

Đặc biệt, với những mục tiêu giải thưởng được đặt ra, Ban lãnh đạo đã tiếp thêm năng lượng cho toàn thể đội ngũ chuyên viên.

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 17

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 18

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 19

Về STG Real Estate

Là thương hiệu tư vấn và phân phối bất động sản uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đồng thời luôn nằm trong top đối tác chiến lược hàng đầu của nhiều thương hiệu lớn. STG Real Esate luôn kiên định với tầm nhìn và chiến lược đã đặt ra, ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản.

TỔNG KẾT QUÝ II VÀ ĐỊNH HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022 CỦA STG REAL ESTATE - Ảnh 20

5/5 - (65 bình chọn)