Tìm sản phẩm - bao chi phí - Chuyện gì khó có STG lo! - STG Real Estate
Bản Tin STG

Để có thể đem lại phương án đầu tư tốt nhất cho khách hàng, một dự án đẹp thôi là chưa đủ. Muốn giải đáp tất cả các thắc mắc và lo lắng của khách hàng, các chuyên viên tư vấn của STG phải trang bị cho bản thân tất cả các thông tin kiến thức cần thiết từ dự án, sản phẩm, thị trường, khu vực, đối thủ cạnh tranh, hiểu được tiềm năng và giá trị đầu tư…

 Hiểu được điều đó, STG Real Estate thường xuyên tổ chức các buổi tham quan dự án (sitetour) theo quy mô toàn công ty, tạo cơ hội để nhân viên có thể cảm nhận sản phẩm một cách chân thật nhất, không chỉ là những hình ảnh phối cảnh. Không dừng lại ở một buổi tham quan thông thường, đây còn là dịp để các nhân viên gắn kết với tập thể STG thông qua những buổi training ngay tại dự án, chương trình teambuildings, những bữa ăn tập trung anh em với nhau tại các địa điểm nổi tiếng của khu vực. Đặc biệt hơn, những vấn đề đi lại, di chuyển, ăn uống STG Real Estate sẽ tài trợ toàn bộ cũng như lên kế hoạch cụ thể cho nhân viên trong suốt chuyến đi.

Tìm sản phẩm - bao chi phí - Chuyện gì khó có STG lo! - Ảnh 3

Dự án Nhơn Hội New City – Một dự án “siêu hot” chuẩn bị đổ bộ.

Sắp tới, STG Real Estate sẽ đón nhận một siêu phẩm của Quy Nhơn sau đại dịch Covid. Do đó, chuyến đi sitetour lần này cực kì quan trọng. Một phần để “cảm” dự án, một phần giúp nhân viên hiểu được thị trường du lịch tại Quy Nhơn đã có những thay đổi như thế nào sau 1 năm vừa qua.

Kết hợp chuyến đi lần này, STG Real Estate tài trợ cho tất cả các khách hàng quan tâm đến dự án Nhơn Hội New City đến xem và tham quan dự án từ vé máy bay, khách sạn, ăn uống và tham quan tại Quy Nhơn, mang đến sự hào hứng và quan tâm đặc biệt đến Quý Khách Hàng, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho các nhân viên tự tin chốt giao dịch ngay trong chuyến đi.

Tìm sản phẩm - bao chi phí - Chuyện gì khó có STG lo! - Ảnh 4

Các thành viên STG Real Estate tham gia sitetour dự án Nhơn Hội New City

Đặc biệt hơn, các NVKD của STG Real Estate sẽ được ứng trước hoa hồng mỗi khi có giao dịch thành công, còn gì tuyệt vời hơn nhận ngay thành quả mỗi khi mình nổ lực hoàn thành một giao dịch. Thật tuyệt vời phải không ??

Bạn chỉ cần hết mình, cái gì khó – sẽ có STG lo!

4.3/5 - (52 bình chọn)