SOLD OUT” DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HẬU GẦN 300 SẢN PHẨM - STG Real Estate
Tin thị trường

Đất nền biệt thự Long Hậu là phân khu cuối cùng trong dự án Đất nền Long Hậu thuộc khu đô thị Long Hậu được ra mắt trong Quý 2 – 2022. Với sức nóng chưa từng thấy, Đất nền Long Hậu đã tạo nên cơn sốt, gần 300 nền nhà phố và biệt thự thuộc giỏ hàng độc quyền của STG Real Estate đã tìm được chủ nhân. Tất cả các sản phẩm đều chính thức được “sold out”.

SOLD OUT” DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HẬU GẦN 300 SẢN PHẨM - Ảnh 4

Sức hút đến từ những giá trị hoàn hảo

Vị trí ven sông chiến lược, ngay trung tâm Long Hậu, cùng tổ hợp tiện ích nội, ngoại khu hoàn chỉnh giúp cư dân tận hưởng sự giao hòa giữa thiên nhiên ven sông và cuộc sống đô thị năng động. Dự án sẽ làm hài lòng những cư dân thành thị sành điệu, đang tìm kiếm không gian sống gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn kết nối thuận lợi đến nhiều tiện ích đô thị.

SOLD OUT” DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HẬU GẦN 300 SẢN PHẨM - Ảnh 5

Phối cảnh biệt thự ven sông dự án Đất nền Long Hậu

Đất nền Long Hậu hội tụ nhiều yếu tố từ quỹ đất vàng ngay trung tâm Long Hậu, cách trung tâm TP.HCM chỉ khoảng 20 phút di chuyển. Với quy mô 72 ha, sự đồng bộ trong quy hoạch hạ tầng – giao thông khu vực, pháp lý dự án rõ rang, năng lực tài chính và uy tín chủ đầu tư. Cùng với đó là giá bán cạnh tranh, được xem là thấp so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực. Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ cực ưu đãi từ ngân hàng SCB. Đó là lý do vì sao Đất nền Long Hậu ra mắt thị trường được đón nhận nồng nhiệt, tạo ra sóng giao dịch lớn trong thời gian qua.

SOLD OUT” DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HẬU GẦN 300 SẢN PHẨM - Ảnh 6

Hình ảnh thực tế dự án Đất nền Long Hậu

Bão chứng từ đơn vi phân phối uy tín STG Real Estate tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Đất nền Long Hậu. Là thương hiệu tiếp thị, tư vấn và phân phối bất động sản uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đồng thời luôn nằm trong top đối tác chiến lược hàng đầu của nhiều thương hiệu lớn. STG Real Estate luôn xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.

Xem thêm thông tin dự án: https://stgrealestate.vn/project/du-an-dat-nen-long-hau/

4.3/5 - (100 bình chọn)