Nghemoigioi.vn - Trang chuyên cung cấp hàng trăm dự án bất động sản uy tín - STG Real Estate
Tin tức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Nghemoigioi.vn ( Nghề Môi Giới )đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng và nhận được nhiều sự quan tâm đến từ những nhà đầu tư có tiếng tăm trong ngành. Đây là nơi niêm yết những sản phẩm nhà đất uy tín, đến từ các dự án có khả năng sinh lời cao nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

1. Lê Hữu Hiệp – Nhà sáng lập website Nghemoigioi.vn

CEO Lê Hữu Hiệp, nhà sáng lập website Nghemoigioi.vn đã xây dựng một nền tảng nhằm kết nối người mua với chủ đầu tư, chuyên gia dự án để tối đa hóa lợi ích cho tất cả các bên. Ông luôn muốn đem đến trải nghiệm làm việc, giao dịch hài lòng và thỏa mãn nhất cho khách hàng. Hiểu được nhu cầu của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại, Lê Hữu Hiệp đã nghiên cứu, tìm hiểu và không ngừng cải tiến dịch vụ của mình.

Theo ông Lê Hữu Hiệp, thị trường bất động sản hiện nay đang hoạt động sôi nổi trở lại. Rất đông các nhà đầu tư mong muốn kiếm lời từ những khu đất mới, có tiềm năng phát triển cao. Tuy nhiên hiện tại có rất ít nền tảng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, một vài nhà môi giới đã vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi lòng tin của nhà đầu tư. Chính vì những lý do này, CEO Lê Hữu Hiệp đã mang đến một website nơi mọi giao dịch đều được tối ưu, minh bạch, đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. 

CEO đã tạo ra nền tảng uy tín cho phép mọi người thực hiện các giao dịch bất động sản

CEO đã tạo ra nền tảng uy tín cho phép mọi người thực hiện các giao dịch bất động sản

2. CENLAND ra mắt website nghemoigioi.vn

Ra đời từ năm 2016, trang web Nghemoigioi.vn là một trong những sản phẩm thành công nhất của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thế Kỷ (CENLAND) – đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối những dự án BĐS. Bằng thái độ tâm tâm, đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, Nghemoigioi.vn đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ khách hàng cũng như những chủ đầu tư uy tín đang hoạt động trong ngành.

Website chuyên cung cấp những dự án bất động sản uy tín, đáng tin cậy

Website chuyên cung cấp những dự án bất động sản uy tín, đáng tin cậy

Thấu hiểu được mong muốn, băn khoăn của khách hàng trong quá trình mua nhà, Nghemoigioi.vn đã không ngừng nỗ lực để đem đến thông tin chất lượng, giới thiệu những sản phẩm bất động sản uy tín nhất đến người có nhu cầu. 

2. Lý do bạn nên chọn nghemoigioi.vn?

Để trở thành website mua bán bất động sản uy tín, lớn mạnh như ngày hôm nay, Nghemoigioi.vn đã nỗ lực từng ngày nhằm tối ưu hóa mọi quy trình, nghiên cứu, phát triển để làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. Có rất nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn Nghemoigioi.vn làm nơi giao dịch, mua bán các sản phẩm bất động sản, có thể kể đến như:

2.1 Nền tảng công nghệ hiện đại, sự tư vấn của các mentor

Đầu tư vào kênh bất động sản là một trong những quyết định quan trọng nhất trong chiến lược kinh doanh của mỗi người. Chính vì thế, khách hàng luôn mong muốn lựa chọn một trung tâm giao dịch bất động sản uy tín có thể giúp họ giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề và hỗ trợ đưa ra hướng đi đúng đắn. Hiểu được tâm tư của khách hàng, Nghemoigioi.vn đã phát triển một đội ngũ hỗ trợ gồm tư vấn, chuyên viên sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến trên mạng lưới kết nối đa kênh. 

Đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản

Đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản

Đặc biệt, Nghemoigioi.vn tạo được sự khác biệt so với các trang web đang hoạt động trong cùng lĩnh vực nhờ việc xây dựng đội ngũ hùng hậu với hơn 300 nhà kết nối doanh nghiệp và gần 10.000 nhà kết nối cá nhân. Đây còn là cộng đồng hỗ trợ các cá nhân học hỏi, bồi dưỡng và tích lũy kinh nghiệm theo từng ngày, dần dần trở thành một chuyên viên có kiến thức toàn diện trong lĩnh vực bất động sản. 

2.2 Môi trường kinh doanh năng động minh bạch

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng, Nghemoigioi.vn còn định hướng phát triển trở thành một môi trường kinh doanh năng động, sáng tạo và minh bạch đối với tất cả các cá nhân. Tại đây, tất cả các thành viên đều được tạo cơ hội để phát triển và tối đa hóa lợi ích cá nhân.

Nghemoigioi.vn - Trang chuyên cung cấp hàng trăm dự án bất động sản uy tín - Ảnh 2

Môi trường làm việc tạo điều kiện phát triển cho mỗi cá nhân

Những nhà môi giới hợp tác với website Nghemoigioi.vn đều có thể vạch ra đường hướng phát triển rõ ràng cho bản thân thông qua mức hoa hồng, tỷ lệ lương thưởng được công bố minh bạch cho từng dự án. Ngoài ra, hình thức thanh toán cũng vô cùng rõ ràng, được bảo lãnh thanh toán từ những ngân hàng uy tín đang hoạt động trên cả nước. Chính vì thế, website được kỳ vọng sẽ trở thành môi trường phát triển lý tưởng cho mỗi cá nhân, tổ chức khi làm việc trong ngành bất động sản.

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Nghemoigioi.vn đã dần có được vị thế vững chắc trên thị trường giao dịch bất động sản. Đây không chỉ là nơi cung cấp những sản phẩm nhà đất uy tín mà còn là môi trường phù hợp cho những cá nhân có định hướng làm việc lâu dài trong ngành.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam

Địa chỉ: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5/5 - (100 bình chọn)