Huyện Đức Hoà lên thành phố: Bức tranh bất động sản đầy triển vọng - STG Real Estate
Kiến thức đầu tư

Thông tin Huyện Đức Hòa lên thành phố thực sự là một tín hiệu đáng mừng và đáng kỳ vọng cho người dân cũng như các nhà đầu tư tại đây.

Long An những năm gần đây trở thành tâm điểm mới của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân, là một trong những “ngôi sao sáng” của vùng ven Tp. Hồ Chí Minh. Với những bước tiến mạnh mẽ về cả kinh tế – hạ tầng – xã hội, Long An đang dần thiết lập một vị trí vững chắc hơn cho chính mình.

Trong số các địa phương ở Long An, bên cạnh một Tân An năng động, một Bến Lức chiếm ưu thế về vị trí thì Đức Hòa cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi liên tục thu hút dòng vốn đầu tư, sự dịch chuyển của cư dân và là điểm đặt của nhiều dự án trọng điểm, quy mô. Mới đây, thông tin về việc Đức Hòa lên Thành phố khiến không khí có phần nóng lên, chắc chắn sẽ là một tín hiệu đầy tích cực và tiềm năng.

Huyện Đức Hoà lên thành phố: Bức tranh bất động sản đầy triển vọng - Ảnh 6

Định hướng thành lập Thành phố Đức Hòa

Theo tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Hòa vào ngày 15/11/2021, xác định mục tiêu: đô thị Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành Đô thị loại 3 và thành lập Thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

Cụ thể, căn cứ theo:

 • Kết luận số 1062-KL/TU ngày 06/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương thành lập thị xã Đức Hòa;
 • Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025, về phát triển, quản lý đô thị trên địa bàn huyện gắn với lộ trình xây dựng thị xã Đức Hòa, giai đoạn 2021- 2025;

Các số liệu ghi nhận cho thấy, huyện Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Đồng thời, nhìn vào tốc độ phát triển kinh tế, xã hội của huyện và thực trạng đầu tư hạ tầng khu, cụm công nghiệp, khu dân cư, đô thị trên địa bàn huyện; đặc biệt là ý kiến góp ý của đồng chí Nguyên Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy tại hội nghị ngày 08/11/2021 vừa qua, huyện Đức Hòa có đủ cơ sở để xác định mục tiêu trong giai đoạn tới. Theo đó, trong tương lai, sẽ quy hoạch phát triển huyện thành đô thị loại I. Tuy nhiên, trước mắt là hoàn thành mục tiêu đô thị loại 3 từ nay đến năm 2025 và các tiêu chí để trở thành thành phố Đức Hòa (trước đây là thị xã).

Theo tính chất quy hoạch, huyện Đức Hòa là địa phương trọng điểm phát triển về đô thị và công nghiệp của vùng đô thị trung tâm vùng thành phố Hồ Chí Minh; là vùng động lực phía Bắc vùng tỉnh Long An, là đầu mối giao thương quan trọng của các trục hành lang kinh tế đô thị của quốc gia và trung tâm vùng thành phố Hồ Chí Minh và Campuchia; là trung tâm phát triển đô thị công nghiệp tập trung, công nghiệp phụ trợ cấp vùng; là trung tâm phát triển giáo dục đào tạo, y tế chất lượng cao của vùng thành phố Hồ Chí Minh. Có vai trò quan trọng trong chiến lược quốc phòng an ninh.

Mục tiêu của quy hoạch cũng như kế hoạch thành lập thành phố Đức Hòa, là xây dựng địa phương này trở thành vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An; phát triển không gian vùng theo hướng cân bằng và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và điều kiện đặc thù của địa phương.

Toàn văn tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Hòa:

Huyện Đức Hoà lên thành phố: Bức tranh bất động sản đầy triển vọng - Ảnh 7

Thị trường bất động sản hưởng lợi khi Đức Hòa lên thành phố

Có lẽ. với những định hướng và mục tiêu phát triển này, thị trường bất động sản tại Đức Hòa đang “phấn khởi” bởi không ít cơ hội dần được mở ra. Trở thành thành phố thuộc tỉnh, đồng nghĩa với sự hoàn thiện về diện mạo, hạ tầng, cũng như nâng tầm chất lượng đời sống xã hội, đổi mới về chính sách. Do đó, Đức Hòa bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành các mục tiêu cũng cần có sự theo sát thực tiễn và điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích chung.

Phát triển toàn diện về kinh tế – xã hội

Sau 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đức Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ (2015-2020), với nhiều thuận lợi và khó khăn song hành, huyện Đức Hòa đã có nhiều bước tiến nổi trội, thậm chí là bứt phá trong chặng hành trình phát triển của mình. Cụ thể, chỉ trong 5 năm này, kinh tế – xã hội Đức Hòa gần như được thiết lập lại, bức tranh toàn cảnh trở nên mới mẻ và sáng màu hơn:

 • Tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện Đức Hòa đạt mức khá cao so với bình quân chung của tỉnh;
 • Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, trong đó khu vực nông nghiệp giảm dần tỷ trọng và tăng dần tỷ trọng của khu vực công nghiệp và dịch vụ;
 • Hệ thống kết cấu hạ tầng cơ sở được chú trọng đầu tư xây dựng, góp phần tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, sạch đẹp, văn minh;
 • Chất lượng giáo dục và đào tạo tiếp tục nâng cao; công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm triển khai thực hiện tốt; công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các đối tượng người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo được thực hiện theo đúng quy định; tình hình an ninh – quốc phòng, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định;…

Từ nền tảng này, giai đoạn 2021 – 2025, Đức Hòa có thêm nhiều sự hậu thuẫn để bứt phá đến các mục tiêu cao hơn. Mặc dù các dự báo về kinh tế – chính trị có phần diễn biến phức tạp, nhiều thách thức nhưng vượt qua hành trình này, Đức Hòa sẽ trở thành cái tên giàu nội lực, chứng minh được tiềm năng có thực của mình.

Nhìn chung, khoảng thời gian này, trước độ mở kinh tế lớn, Đức Hòa sẽ chịu tác động không nhỏ từ những diễn biến tình hình thế giới và khu vực. Do đó, UBND huyện yêu cầu:

 • Gắn kết chặt chẽ việc thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn (2021-2025) với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, Nghị quyết HĐND huyện về phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2021-2025) đã đề ra;
 • Thực thi đồng bộ các cơ chế, chính sách, pháp luật, chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, cụ thể hóa vận dụng có hiệu quả vào công tác quản lý, chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ hàng năm của ngành, địa phương;
 • Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các ngành, địa phương trong chấp hành phân công, phân cấp, kỷ cương kỷ luật, tăng cường phối hợp thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ, mục tiêu chung.

Những yêu cầu này nhằm tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, khó khăn, hoàn thành tốt các phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể:

 • Tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân 05 năm (2021 – 2025) đạt 15,5% – 16%. Trong đó:
 • Khu vực I (Nông, lâm nghiệp, thủy sản): 1%,
 • Khu vực II (Công nghiệp, xây dựng): 16,22%,
 • Khu vực III (Thương mại, dịch vụ lưu trú, ăn uống): 10,37%;
 • Tỷ lệ tăng thu ngân sách mỗi năm (so với dự toán tỉnh giao) 15%;
 • Đến năm 2025 đạt Huyện Nông thôn mới, trong đó có 30% xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao;
 • Thành lập mới Hợp tác xã, đến năm 2025 có trên 6 Hợp tác xã;
 • Tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia theo tiêu chí mới đến năm 2025 đạt 60%;
 • Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đến năm 2025 đạt 95%;
 • Số bác sĩ/vạn dân đến năm 2025 đạt 10 bác sĩ;
 • Tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi (chiều cao theo tuổi) ở trẻ em dưới 5 tuổi đến năm 2025 dưới 10%;
 • Giảm tỷ suất sinh thô bình quân đến năm 2025 là 0,05%/năm;
 • Tỷ lệ lao động qua đào tạo đến năm 2025 đạt 90%, trong đó có bằng cấp, chứng chỉ: 65%;
 • Giảm 50% hộ nghèo theo tiêu chí mới, so với đầu nhiệm kỳ;
 • Tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch đến năm 2025 khu vực đô thị đạt 100% và khu vực nông thôn đạt 75%;
 • Tỷ lệ thu gom và xử lý rác thải đến năm 2025 khu vực thành thị, khu dân cư và rác thải y tế đạt 100%, khu vực nông thôn đạt 75%.

Bên cạnh đó, quy hoạch huyện Đức Hòa giai đoạn này cũng đề ra nhiều chương trình mang tính đột phá, tăng cường cải thiện chất lượng đô thị và diện mạo chung:

 • Chương trình phát triển, quản lý đô thị trên địa bàn huyện gắn với lộ trình xây dựng thành phố Đức Hòa;
 • Chương trình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên cơ sở khai thác hiệu quả sử dụng nước hệ thống thủy lợi Phước Hòa;
 • Chương trình huy động mọi nguồn lực để đầu tư hạ tầng giao thông thiết yếu các xã vùng ven sông Vàm Cỏ Đông và các xã công nghiệp trên địa bàn huyện;
 • Chương trình nâng cao hiệu quả công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư các dự án đầu tư trên địa bàn huyện.
 • Lên kế hoạch và đốc thúc thực hiện các công trình trọng điểm như:
 • Cơ bản hoàn thành đầu tư mới Trục đô thị Đức Hòa – Hậu Nghĩa;
 • Hoàn thành đường cặp Kênh Cầu Duyên (đoạn từ Đường 03/2 – đường Nguyễn Thị Hạnh);
 • Hoàn thành đường Ba Sa – Gò Mối (đoạn từ đường Hồ Chí Minh – Vòng xoay Gò Mối).

Huyện Đức Hoà lên thành phố: Bức tranh bất động sản đầy triển vọng - Ảnh 8

Có thể thấy, kế hoạch phát triển của Đức Hòa trong hành trình trở thành đô thị loại 3, định hướng thành lập thành phố có sự bao quát toàn diện ở nhiều góc độ, từ kinh tế – chính trị – xã hội đến yếu tố hạ tầng, cảnh quan. Việc phát triển toàn diện chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng lại cho thấy tầm nhìn và sự quyết tâm của địa phương. Theo đó, để sớm hoàn thành nhiệm vụ đặt ra:

 • UBND huyện, các sở, ngành, địa phương quyết tâm triển khai thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, gắn việc chỉ đạo, triển khai với công tác đôn đốc, kiểm tra, xử lý nghiêm việc chậm trễ;
 • Tập trung kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện các chủ trương, chính sách. Trong đó, thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế ở thời gian này.
 • Thực hiện hiệu quả các chương trình, đề án, kế hoạch đề ra đảm bảo tiến độ, chất lượng, có hiệu quả…
 • Với niềm tin và sự nhất trí, đồng lòng, những định hướng đúng đắn, giải pháp phù hợp được ứng dụng, Đức Hòa tự tin sẽ thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 2021 – 2025, trở thành vùng đô thị trọng tâm phía Tây của vùng đô thị trung tâm Tp. Hồ Chí Minh nói chung và là vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An nói riêng.

Chính sự thăng hạng về kinh tế và chất lượng đời sống xã hội sẽ tạo nên nguồn động lực rất lớn, thay đổi cách nhìn của các doanh nghiệp, nhà đầu tư về tiềm năng tại đây. Cư dân, người lao động vùng lân cận sẽ có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ hơn, từ đó thúc đẩy cung – cầu cho thị trường bất động sản.

Tập trung vào hạ tầng – yếu tố đòn bẩy cho giá trị BĐS

Trong các nội dung quy hoạch huyện Đức Hòa thì quy hoạch cơ sở hạ tầng là mục tiêu không thể thiếu. Hạ tầng với các địa phương luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp đánh giá năng lực phát triển cũng như tạo ra những cú hích rõ nét, ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh tế.

Về cơ sở hạ tầng, Đức Hòa định hướng quy hoạch như sau:

 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 821, dài 4,5 km, rộng 7 – 11m
 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 822 Hiệp Hòa – Cầu Tân Thái, dài 12,5 km, rộng 7m
 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 823 Trà Cú – Cầu Thầy Ca, dài 12,3 km, rộng 7 – 11m
 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 823B KCN Đức Hòa 2 – 3, dài 11km, rộng 11m
 • Xây dựng, mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường 823C Gò Mối – Mỹ Hạnh, dài 9km, rộng 9m
 • Hoàn thiện mở rộng tuyến đường 824 Hựu Thạnh – Mỹ Hạnh, dài 12,3 km, rộng 11 – 19m
 • Xây dựng, mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường 825 Lộc Giang- Cầu Đôi, dài 33,2 km, rộng 11 – 30m
 • Xây dựng, mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường 830 Hiệp Hòa – Hựu Thạnh, dài 30 km, rộng 7 – 17m
 • Xây dựng, mở rộng và hoàn thiện kênh Tây, dài 8km, rộng 22m
 • Mở rộng và hoàn thiện các tuyến đường Hải Sơn – Tân Đức, dài 6km, rộng 30 – 45m
 • Hoàn thiện mở rộng Đại lộ Đức Hòa – Hậu Nghĩa, dài 9km, rộng 40m
 • Hoàn thiện các nút giao thông quan trọng như:
  • Tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài,
  • Cao tốc TP.HCM – Trung Lương,
  • Tuyến Quốc lộ 1A, tuyến QL N2,
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành…

Hoàn thiện hệ thống hạ tầng và kết nối giao thông giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ trung tâm Đức Hòa đến huyện Bình Chánh theo Tỉnh lộ 10 cũng như tăng cường giao thương, vận tải hàng hóa với khu vực lân cận.

Đồng thời, chính nền tảng hạ tầng giao thông chặt chẽ, rộng khắp này đang mở ra cơ hội rất tốt cho việc quy hoạch, phát triển các khu công nghiệp tại Đức Hòa. Tận dụng đòn bẩy hạ tầng nhờ nâng cấp tuyến đường Vành đai và Vành đai 4 cùng vị trí mang tính chiến lược của vực Tây Nam – Tây Bắc, Đức Hòa là nơi cực kỳ có tiềm năng cũng như thế mạnh về công nghiệp nói chung, bất động sản công nghiệp nói riêng.

Quy hoạch huyện Đức Hòa Long An chỉ ra vai trò của các trục hành lang kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, cửa khẩu quốc tế Nội Bài thông qua Quốc lộ 22 đối với lĩnh vực công nghiệp:

 • Các tuyến Quốc lộ N2, đường Nguyễn văn Bứa, DT 10 (Trần Văn Dầu) nối tiếp cùng các vùng công nghiệp nội thành.
 • Hình thành liên kết vùng cùng nhiều khu công nghiệp phía Tây Bắc thuộc Tp. Hồ Chí Minh như: khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu công nghiệp An Hạ, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Phong Phú…

Hiện nay, trên địa bàn huyện Đức Hòa đã có sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp quy mô, như:

 • Khu công nghiệp Đức Hòa 1 (274ha),
 • Khu công nghiệp Xuyên Á (200ha),
 • Khu công nghiệp Hồng Đạt (100ha),
 • Khu công nghiệp Resco (296 ha),
 • Khu công nghiệp Minh Ngân (147ha),
 • Khu công nghiệp Cali Long Đức (200ha),…

Đặc biệt, để phù hợp với xu hướng trong tương lai, Đức Hòa định hướng khuyến khích, ưu tiên những khu công nghiệp hiện đại, quy hoạch bài bản, ứng dụng các tiêu chuẩn về khu công nghiệp xanh, đảm bảo yếu tố bảo vệ môi trường và an toàn trong sản xuất. Khu công nghiệp xanh không phải là khái niệm mới trên thị trường thế giới và Việt Nam nhưng số lượng dự án đúng chuẩn ở trong nước lại không phải là con số lớn.

Do đó, đây có thể xem là bước đi mang tính chiến thuật của huyện Đức Hòa nhằm đảm bảo phát triển kinh tế đồng thời cải thiện cảnh quan, chất lượng sống và làm việc cho lao động, chuyên gia,… Bất động sản công nghiệp, đặc biệt là nhà xưởng xây sẵn, kho bãi cho thuê đang cực kỳ tiềm năng. Đức Hòa có quỹ đất, có chính sách mở cửa hấp dẫn và có định hướng bắt nhịp cùng xu thế, chắc chắn sẽ không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước nhìn vào đây.

Huyện Đức Hoà lên thành phố: Bức tranh bất động sản đầy triển vọng - Ảnh 9

Phân vùng phát triển, BĐS nhà ở thăng hạng

Trong định hướng phát triển không gian vùng, huyện Đức Hòa được quy hoạch như sau:

Phân vùng đô thị:

Phát triển các khu đô thị dọc theo đường vành đai 4, đường N2 và các đường tỉnh 824, 824, 830 gắn kết với thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Hiệp Hòa thành vùng đô thị tập trung.
Phát triển vùng đô thị theo trục hành lang kinh tế đô thị đường vành đai 4 hướng ra khu đô thị Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh và 2 trục hướng tâm đường tỉnh 824, 825 nối với tỉnh lộ 10,14 đến khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Phân vùng hệ thống điểm dân cư nông thôn:

Xây dựng xã thành mô hình nông thôn mới, hình thành các vùng chuyên canh lớn. Xây dựng hình thái cụm – điểm dân cư tại trung tâm xã, tuyến dân cư dọc đường giao thông, các sông rạch chính. Cải tạo và xây dựng hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật theo xu hướng tiếp cận nếp sống đô thị.

Phân bố các vùng du lịch:

Định hướng gồm: Cụm du lịch Đức Hòa, cụm du lịch Tân Mỹ, cụm du lịch ven sông Vàm Cỏ Đông kết hợp với các tuyến du lịch nội tỉnh.

Phân bố hệ thống dịch vụ hạ tầng xã hội:

 • Phân bố hệ thống giáo dục và đào tạo vùng: từng bước xây dựng hoàn chỉnh trường Đại học Tân Tạo, xây dựng trường Cao đẳng Đông Nam Á và các trường trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề tại đô thị Đức Hòa. Nâng cấp trường trung cấp nghề Đức Hòa thành trường Cao đẳng. Nâng cấp mở rộng trung tâm giáo dục thường xuyên huyện.
 • Phân bố hệ thống y tế vùng: Bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa mở rộng quy mô 500 giường; Trung tâm y tế cấp tiểu vùng tại thị trấn Đức Hòa. Nâng cấp mở rộng phòng khám đa khoa khu vực thành Bệnh viện đa khoa Đức Hòa quy mô 250 giường. Nâng cấp và xây mới các trạm y tế xã, thị trấn.
 • Phân bố hệ thống văn hóa, thể dục thể thao vùng: Nâng cấp trung tâm văn hóa huyện, đài truyền thanh, thư viện huyện, nhà truyền thống, trung tâm thể dục thể thao huyện, xây dựng mới các sân thể thao, hồ bơi,… Nâng cấp và xây dựng mới các thiết chế văn hóa – thể thao cấp cơ sở.
 • Phân bố hệ thống dịch vụ thương mại: Xây dựng trung tâm thương mại dịch vụ cấp vùng, các siêu thị. Nâng cấp hệ thống chợ hiện hữu, từng bước đưa hệ thống phân phối hiện đại vào các chợ, khu thương mại.

Việc phân vùng giúp quy hoạch huyện phát triển theo cách có định hướng, nội dung và mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Chính điều này sẽ giúp thu hút dân cư nhờ việc đảm bảo được yếu tố chất lượng sống một cách tốt nhất.

Đồng thời, giai đoạn này Đức Hòa rất cần sự có mặt của những dự án bất động sản mang tính bứt phá nhằm tạo ra diện mạo mới mẻ cho “thành phố tương lai” cũng như nâng tầm chất lượng sống, thu hút dân cư, có nguồn cung chất lượng cho các chuyên gia, thậm chí là một lượng không nhỏ cư dân của các tỉnh, thành lân cận đổ về đây.

Đức Hòa nói riêng, Long An nói chung may mắn có lợi thế về cảnh quan và quỹ đất, rất thích hợp để phát triển các dự án khu dân cư (nhà phố, biệt thự, căn hộ,…) hoặc dự án nghỉ dưỡng. Khá nhiều dự án nổi bật có thể nhắc đến, như: Khu dân cư Dragon Tân Tạo, Khu dân cư Phú Nam Long, Khu dân cư Young Town, Khu dân cư Galaxy Hải Sơn,…

Và khá “hot” trong thời gian gần đây là dự án Dragon Pearl. Dù không phải là dự án quá mới nhưng dự án Dragon Pearl ghi điểm bởi sự đa dạng trong nguồn cung, tầm giá và thời thượng trong thiết kế. Dự án này phù hợp cho mục đích an cư lẫn nghỉ dưỡng nhờ dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự kết hợp khuôn viên xanh, cảnh quan tươi mát 4 mặt giáp sông. Ngoài ra, đây cũng là dự án hiếm hoi dành ra một phần diện tích để xây dựng căn hộ giá rẻ cho những khách hàng không quá mạnh về tài chính.

Huyện Đức Hoà lên thành phố: Bức tranh bất động sản đầy triển vọng - Ảnh 10

Khi quy hoạch được hoàn thiện, Đức Hòa chính thức lên phố thì những dự án có tư duy mới mẻ như thế này sẽ nhanh chóng bứt phá, đóng góp sự thăng hạng cho thị trường địa ốc. Đồng thời, bản thân các dự án cũng chính là một giá trị, cơ hội sinh lời lớn trong tương lai.

Huyện Đức Hòa lên thành phố có lẽ là sự kỳ vọng và mong chờ của rất nhiều người. Giai đoạn này sẽ là lúc địa phương có những bước chuyển mình mạnh mẽ, tăng tốc và cho thấy thành quả rõ nét nhất.

 

4.5/5 - (114 bình chọn)