Hệ thống an ninh tiêu chuẩn quốc gia tại The Privia Khang Điền - STG Real Estate
Tin thị trường

The Privia Khang Điền là dự án căn hộ chung cư cao cấp đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn sở hữu. Để thu hút được hàng ngàn khách hàng như vậy, dự án The Privia Khang Điền không những đảm bảo về vị trí địa lý, hệ thống tiện ích, môi trường sống năng động hiện đại mà còn có hệ thống an ninh đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia.

1. Đội ngũ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp túc trực 24/7

The Privia Khang Điền được thiết lập đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

The Privia Khang Điền được thiết lập đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Một yếu tố tiên quyết để cư dân ở đây yên tâm để sống và sinh hoạt tại The Privia Khang Điền đó là đội ngũ bảo vệ tòa nhà túc trực 24/7. Tất cả mọi vấn đề về an ninh, an toàn của tòa nhà đều được đội ngũ bảo vệ chăm lo chu đáo.

Đội  ngũ bảo vệ ở đây đều được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng để xử lý mọi tình huống phát sinh có thể xảy ra. Mỗi nhân viên bảo vệ tòa nhà đều được trang bị bộ đàm giữ liên lạc giữa nhân viên bảo vệ với nhân viên bảo vệ; nhân viên bảo vệ với quản lý tòa nhà; nhân viên bảo vệ với người phụ trách trên ban quản lý.

2. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt mọi nơi

Tại The Privia Khang Điền, hệ thống camera an ninh được lắp đặt mọi nơi để quan sát được bao quát tình hình an ninh của tòa nhà để nhân viên bảo vệ túc trực camera tiện trong việc theo dõi hoặc phát hiện ra các trường hợp mất an ninh trật tự phát sinh.

Các khu vực được lắp đặt camera như: sảnh tòa nhà, hành lang của các căn hộ, thang máy, lối đi lại giữa các tòa nhà, các khu vực công cộng,…

3. Giám sát người lạ ra vào chung cư

Quẹt thẻ thang máy tòa nhà

Quẹt thẻ thang máy tòa nhà

Cư dân sống tại The Privia Khang Điền được cấp thẻ thang máy theo hộ gia đình để tránh trường hợp người lạ đột nhập vào chung cư. Mỗi hộ gia đình được cấp tương ứng với số thành viên trong gia đình và tối đa là 4 thẻ thang máy. Trường hợp, có người lạ đến thì chủ hộ cần xuống sảnh đón và báo cáo với lễ tân. Việc kiểm soát người lạ ra vào chung cư được thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ

4. Hệ thống phòng cháy và chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn và quy định pháp luật

Hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại chung cư

Khi sống tại chung cư cao tầng, điều mà cư dân lo ngại nhất đó chính là trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ. The Privia Khang Điền với sứ mệnh hướng đến cuộc sống yên bình và an toàn cho người dân đã trang bị hệ thống chống cháy hiện đại nhất. Nó có chức năng cảm biến cháy nổ trong nhà rất nhạy bén. Nếu có sự cố xảy ra, rất nhanh chóng chuông báo cháy sẽ vang lên để mọi người sơ tán

Hệ thống báo cháy tại The Privia Khang Điền luôn được bảo trị toàn hệ thống theo tháng, bảo trì: đầu báo cháy, búa thoát hiểm, bình chữa cháy. Bất kể có điều gì bất thường từ hệ thống báo cháy đều được khắc phục ngay để hệ thống báo cháy luôn nhanh nhạy và linh hoạt.

Cầu thang thoát hiểm được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, giúp cho  người dân có lối thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy trình, quy định về phòng cháy chữa cháy đề được tập huấn và biết làm việc thực hiện trên thị trường hiện nay.

5. Hệ thống cửa căn hộ vân tay điện tử

Mở cửa bằng vân tay

Các căn hộ chung cư tại The Privia Khang Điền được xây dựng theo xu hướng hiện đại nên mọi thiết bị cần phải lựa chọn kỹ lưỡng. được lắp đặt khóa cửa vân tay. Nó chỉ xác nhận và mở cửa khi nhận diện đúng vân tay của chủ nhà đã được cài trước đó. Mỗi người đều sở hữu một vân tay khác nhau, bởi vậy kể cả người lạ có thể vào tòa nhà, tuy nhiên không thể đột nhập vào nhà bạn để cướp tài sản. Hệ thống cửa căn hộ vân tay điện tử được đánh giá là thiết bị đảm bảo an toàn, an ninh cho căn hộ số một hiện nay.

Có thể thấy, ngoài tập hợp các tiện ích của căn hộ chung cư The Privia Khang Điền còn đảm bảo cho bạn cuộc sống an toàn, yên bình giúp bạn yên tâm sinh hoạt và làm việc thật thoải mái.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hay hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án The Privia Khang Điền Bình Tân ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Trân trọng cảm ơn

4.3/5 - (62 bình chọn)