GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN ABSOLUTE HOTEL SERVICES - STG Real Estate
Tin thị trường

Hiện nay chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu đã ký hợp đồng hợp tác khai thác dự án The Maris với Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS), AHS là một trong những công ty quản lý và sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất ở châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn.

Giới thiệu Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) – The Maris Vũng Tàu

AHS là một trong những công ty khai thác, quản lý và sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương với hơn 100 khách sạn trong danh mục đầu tư, bao gồm các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn.

Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý khách sạn độc đáo theo từng yêu cầu riêng biệt, bao gồm:

✓ Quản lý và tư vấn về khách sạn, bất động sản

✓ Cung cấp dịch vụ quản trị và chăm sóc các lợi ích và quản trị tài sản

✓ Kinh doanh và hướng dẫn kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

✓ Cung cấp dịch vụ tư vấn về quản trị, thương mại, công nghiệp và các vấn đề liên quan tới sản xuất, tiếp thị và phân phối.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN ABSOLUTE HOTEL SERVICES - Ảnh 4

Với trụ sở chính tại Bangkok, Thái lan và các văn phòng khu vực ở châu Âu, Thái Lan, Việt Nam, In-đô-nê-xi-a, Hồng Kông, Ấn Độ, và văn phòng khác sẽ được mở rộng theo kế hoạch, AHS và các thương hiệu của Tập đoàn đã gây được tiếng vang với các Chủ đầu tư và khách hàng qua việc đóng góp gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN ABSOLUTE HOTEL SERVICES - Ảnh 5

AHS cung cấp dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh và độc đáo theo từng nhu cầu riêng biệt với các giải pháp lấy khách hàng là trung tâm.

Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) có kinh nghiệm lâu năm trong khai thác và quản lý các khách sạn, resort lớn trên thế giới.

Với các thương hiệu đáp ứng phân khúc khách hàng sang trọng như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences đến bình dân như Eastin Easy, AHS đã và đang tiếp tục phát triển các giải pháp hữu hiệu trong ngành khách sạn.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN ABSOLUTE HOTEL SERVICES - Ảnh 6

Giới thiệu sơ lược về Tâp đoàn AHS – Đơn vị khai thác và quản lý dự án The Maris Vũng Tàu.

AHS là công ty thành viên của Tập đoàn BTS Group Holding Public Company, một trong những công ty niêm yết công cộng lớn nhất của Thái Lan với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm vận tải công cộng, phát triển bất động sản, quản lý xây dựng, truyền thông, ẩm thực và dịch vụ.

Xem thêm thông tin dự án Alaric Tower

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN STG
Địa chỉ: 323 – 325 Đường Hùng Vương, P9, Quận 5, HCM
Hotline: 090 886 0

4.9/5 - (111 bình chọn)