Đôi nét về TDG Group - Chủ đầu tư THE MARIS Vũng Tàu - STG Real Estate
Tin thị trường

TDG Group, tiền thân là công ty Allgreen – Vượng Thành – Trùng Dương, là một tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, thủ phủ du lịch của miền Nam.

Đôi nét về TDG Group - Chủ đầu tư THE MARIS Vũng Tàu - Ảnh 3

Được thành lập vào năm 2004, trải qua hơn 18 năm liên tục phát triển, sự thành công vượt bậc của TDG Group hôm nay được xây dựng dựa trên sự xuất sắc, chính trực và hợp tác của một đội ngũ đầy tài năng cũng như từ các đối tác chiến lược và đông đảo khách hàng gần xa!

Đôi nét về TDG Group - Chủ đầu tư THE MARIS Vũng Tàu - Ảnh 4

Đại diện TGD Group cùng các đơn vị ký kết hợp tác phát triển dự án Alaric Tower

TDG Group chủ trương đầu tư phát triển các dự án bất động sản cao cấp dài hạn với danh mục đầu tư ngày càng tăng được thiết kế để thu hút và truyền cảm hứng cho các tập đoàn và các sàn bất động sản hàng đầu, cũng như những chủ nhà và cư dân đầy khát vọng. Hoạt động chủ yếu trên khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, TDG Group vẫn luôn có thể phục vụ khách hàng toàn quốc qua các đối tác/đại lý hợp tác kinh doanh trải dài khắp 3 miền đất nước.

Tập đoàn TDG Group hiện đang sở hữu 10 quỹ đất khắp Vũng Tàu và quản lý hơn 10 dự án bất động sản cao cấp tại các địa điểm được mệnh danh là “đất vàng” của thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN STG
4.3/5 - (107 bình chọn)