Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - STG Real Estate
Tin thị trường

Pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng dự án đã hoàn thiện, dự án Lan Anh 7 mở rộng của Công ty TNHH MTV Lan Anh (Công ty Lan Anh) là điểm nhấn mới cho thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu và góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của địa phương trong giai đoạn hiện nay.

Lan Anh 7 “khoác áo mới” cho thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Mặc dù dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề, nhưng với quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, cam kết khi được phê duyệt quy hoạch, công ty Lan Anh thực hiện đúng nguyên tắc 5k của bộ y tế đối với các công nhân thi công tại công trường. Đồng thời các công nhân tại công trường cũng đồng lòng chấp hành thực hiện tốt các quy định của pháp luật. Vì vậy, dự án Lan Anh 7 mở rộng sẽ được hoàn công vào tháng 5 sắp tới trong niềm hân hoang và phấn khởi của người dân nơi đây.

Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - Ảnh 9

Dự án Lan Anh 7 mở rộng sẽ được hoàn công vào tháng 5 sắp tới trong niềm hân hoang và phấn khởi của người dân nơi đây.

Theo ghi nhận của phóng viên, khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng (Lan Anh 7B hay tên thương mại là The Fusion ) có quy mô diện tích đất 13,1522ha, tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT). Các tuyến đường giao thông, hệ thống hạ tầng như điện, nước, cây xanh… đã hoàn thiện, khang trang và sạch đẹp. Nơi đây có thể nói là “điểm sáng” cho một đô thị mới của khu vực.

Được biết, dự án Lan Anh 7 mở rộng gồm 430 lô đất nền biệt thự vườn (chiếm 48,07% tổng diện tích), đất nhà ở xã hội 97 lô (chiếm 5,72% tổng diện tích), chung cư cao 7 tầng với 68 căn hộ dành cho người thu nhập thấp, công nhân, phục vụ nhu cầu trong khu dân cư, các khu vực lân cận và hai KCN Hòa Long và Châu Đức.

Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - Ảnh 10

Theo ghi nhận của phóng viên, khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng (Lan Anh 7B hay tên thương mại là The Fusion ) có quy mô diện tích đất 13,1522ha, tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT)

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như đường, điện, cây xanh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hồ bơi, công viên, hệ thống thoát nước, cấp nước và đặc biệt là dòng suối tự nhiên dọc theo dự án…nơi đây được kỳ vọng sẽ tạo nên không gian sống lý tưởng cho 2.268 người dân. Đồng thời, dự án này còn có ý nghĩa rất lớn trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật, góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành cũng như huyện Châu Đức trong giai đoạn tới.

Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - Ảnh 11

Công viên cây xanh tạo cảnh quang xanh – sạch – đẹp cho Lan Anh 7.

Theo đại diện Công ty Lan Anh cho biết, dự án Lan Anh 7 (bao gồm Lan Anh 7A và Lan Anh 7B) có tổng vốn đầu tư là hơn 500 tỷ đồng. Sau hơn 13 năm gia nhập vào thị trường bất động sản, phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách, nhưng đến nay Công ty TNHH MTV Lan Anh của Doanh nhân Nguyễn Nam Phương đã có một vị trí trong lĩnh vực bất động sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - Ảnh 12

Các tuyến đường giao thông, hệ thống hạ tầng như điện, nước, cây xanh… đã hoàn thiện, khang trang và sạch đẹp. Nơi đây có thể nói là “điểm sáng” cho một đô thị mới của khu vực.

Hiện nay, Công ty Lan Anh đã và đang phát triển được 10 dự án khu dân cư, trong đó có 7 dự án đã được đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và đưa vào sử dụng, 3 dự án đang đầu tư.

Doanh nghiệp luôn đồng hành sẻ chia cùng xã hội

Việc dự án Lan Anh 7 mở rộng hình thành đã giúp cho người dân được hưởng lợi về đường sá, hạ tầng, các tiện ích trong khu dân cư với không gian sống lý tưởng. Với dự án này, Công ty Lan Anh mong muốn đóng góp một phần vào an sinh xã hội, giúp người nghèo, người có thu nhập thấp an cư lạc nghiệp…

Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - Ảnh 13

Hiện nay, Công ty Lan Anh đã và đang phát triển được 10 dự án khu dân cư, trong đó có 7 dự án đã được đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và đưa vào sử dụng, 3 dự án đang đầu tư.

Vươn lên từ khó khăn, nên bà Nguyễn Nam Phương – Tổng giám đốc Công ty Lan Anh luôn mong mốn có thể giúp đỡ được nhiều người dân khó khăn, hàng năm bà chi hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ các Quỹ “Vì người nghèo, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…”

Đặc biệt, trong đợt dịch Covid 19 vừa qua, Công ty Lan Anh đã trao tặng 10 tỷ đồng quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19 và Quỹ Vì người nghèo do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát động. Tổng số tiền ủng hộ cho tất cả các đợt lên đến 28 tỷ đồng gồm tiền mặt và cả vật chất.

Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - Ảnh 14

Dọc theo dự án là dòng suối tự nhiên mang lại không khí thoáng mát và trong lành cho Lan Anh 7.

Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty Lan Anh đã trao 5 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và 5 tỷ cho Uỷ ban Trung ương  MTTQ Việt Nam (tổng cộng 10 tỷ). Như vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, Công ty TNHH MTV Lan Anh cũng đã ủng hộ 50.000 chiếc khẩu trang y tế và 4 căn nhà đại đoàn đoàn kết trên địa bàn TP Bà Rịa. Công ty còn chuyển tới chính quyền và nhân dân Đà Nẵng 500.000.000 đồng, 5 tấn gạo và 25.000 chiếc khẩu trang y tế…

Không vì lợi nhuận mà quên trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, những năm qua, Công ty Lan Anh luôn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đóng góp cho sự phát triển năng động của địa phương. Trong giai đoạn 2016 – 2020, Công ty đã bỏ kinh phí hàng nghìn tỷ đồng đầu tư về cơ sở hạ tầng dân cư, phát triển nông thôn mới ở nhiều xã trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến nay, Công ty Lan Anh đã xây dựng 500 căn nhà thu nhập thấp, nhà ở xã hội bán cho người nghèo và các cán bộ công nhân viên chức khó khăn về nhà ở được trả chậm trong nhiều năm.

Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - Ảnh 15

Dự án Lan Anh 7 mở rộng gồm 430 lô đất nền biệt thự vườn (chiếm 48,07% tổng diện tích), đất nhà ở xã hội 97 lô (chiếm 5,72% tổng diện tích), chung cư cao 7 tầng với 68 căn hộ dành cho người thu nhập thấp, công nhân, phục vụ nhu cầu trong khu dân cư, các khu vực lân cận và hai KCN Hòa Long và Châu Đức.

Ngoài ra, Công ty Lan Anh còn dành trên 3 tỷ đồng ủng hộ cho các quỹ an sinh xã hội trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cũng vì những việc làm trên, Công ty Lan Anh luôn được người dân địa phương ủng hộ trong việc làm dự án.

Cũng từ sự nỗ lực phát triển, điều hành doanh nghiệp và đóng góp thiết thực cho địa phương và xã hội, bà Nguyễn Nam Phương vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3; Cá nhân bà Nguyễn Nam Phương được nhận Danh hiệu doanh nhân Việt Nam tiêu biểu và Cúp Thánh Gióng 2016; Cúp Bông Hồng vàng trong 3 năm liền từ 2008 – 2010; Công ty Lan Anh cũng được tặng 2 giải đồng mang tên Ngọn hải đăng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2008, 2009; Nhiều năm được bình chọn là Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Bằng khen của tỉnh về xây dựng đóng góp cho chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới…\

Cận cảnh dự án Lan Anh 7 trước ngày hoàn công - Ảnh 16

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng giám đốc Công ty Lan Anh trao số tiền ủng hộ quỹ phòng, chống dịch và quỹ vì người nghèo Trung ương cho UBMTTQ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong kinh doanh, công ty Lan Anh luôn cố gắng hướng đến cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành rất phù hợp với người dân. Điều này minh chứng bằng việc gần 20 năm qua, Công ty Lan Anh luôn được khách hàng và người dân đặt trọn niềm tin.

 

4.5/5 - (94 bình chọn)