Bất động sản Bàu Bàng – “Lộ diện” khu đô thị đang được giới đầu tư săn đón - STG Real Estate
Kiến thức đầu tư

Các khu đô thị hình thành đã và đang làm thay đổi diện mạo của huyện Bàu Bàng, Bình Dương, đem đến nguồn nhà ở hiện đại cho cư dân.

Bất động sản Bàu Bàng – “Lộ diện” khu đô thị đang được giới đầu tư săn đón - Ảnh 6

 

Bức tranh hạ tầng ngày càng tươi sáng…

Tách ra từ TX.Bến Cát từ năm 2013, Bàu Bàng nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng giao thông, phát triển khu dân cư, nhà ở xã hội và hiện được xem là thủ phủ công nghiệp phía Bắc của tỉnh Bình Dương.

Sở hữu vị trí vàng, nằm giữa 4 tỉnh: Tây Ninh – Đồng Nai – TP.HCM – Vũng Tàu, huyện Bàu Bàng dễ dàng kết nối đến các vùng và trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây và Đông Nam Bộ. Thông qua các tuyến đường trọng điểm, có thể kể đến tuyến Quốc lộ 13, Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, Bến Cát – Bàu Bàng, đường vành đai KCN Bàu Bàng – ĐT 749A, metro Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên cùng các tuyến đường kết nối nút giao quốc lộ 13…

Đặc biệt, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn đã hoạt động, càng làm cho hoạt động kinh tế tại Bàu Bàng trở nên sôi động, hàng hóa từ các khu công nghiệp được vận chuyển thuận tiện và nhanh chóng đến trung tâm logistics và cầu cảng ở TP.HCM, Đồng Nai.

Bất động sản Bàu Bàng – “Lộ diện” khu đô thị đang được giới đầu tư săn đón - Ảnh 7

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành (tổng vốn đầu tư 36.000 tỉ đồng) cũng đã được phê duyệt và thống nhất phương án xây dựng sẽ giúp kinh tế vùng cất cánh trong thời gian tới, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp và bất động sản liền kề.

Trước bức tranh hạ tầng tươi sáng, Bàu Bàng ngày càng thu hút dòng vốn từ trong và ngoài nước tập trung phát triển công nghiệp cũng như các lĩnh vực khác, trở thành một cụm nối dài của vùng trung tâm từ TP.Thủ Dầu Một, thành phố mới thúc đẩy trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, thu hút được các lao động tri thức và có tay nghề về sinh sống và làm việc. Qua đó, đưa thị trường bất động sản thành kênh hút vốn quan trọng.

…kéo theo sự phát triển về đô thị

Hạ tầng luôn là mũi tên tiên phong, mở đường cho các lĩnh vực khác phát triển, trong đó, sự hình thành các khu đô thị mới tại Bàu Bàng là bảo chứng giá trị hạ tầng mang lại cho khu vực.

Bất động sản Bình Dương nói chung và Bàu Bàng nói riêng được các chuyên gia đánh giá dòng tiền của các nhà đầu tư vẫn mạnh mẽ chảy vào khu vực này. Hội tụ nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông đang được đầu tư cũng như giá cả còn mềm hơn so với khu vực khác, nên các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm biên lợi nhuận bền vững tại đây.

Bất động sản Bàu Bàng – “Lộ diện” khu đô thị đang được giới đầu tư săn đón - Ảnh 8

Dự án URBAN DREAM

Hiện các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến một dự án, đây là một khu đô thị hiện đại, được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản Bàu Bàng hiện nay – dự án Urban Dream do GMLand phát triển. Đây cũng là dự án sở hữu pháp lý hoàn chỉnh và giá khá mềm.

Bất động sản Bàu Bàng – “Lộ diện” khu đô thị đang được giới đầu tư săn đón - Ảnh 9

URBAN DREAM có diện tích 30,54 ha với hơn 1709 nền quy hoạch theo chuẩn khu đô thị mới, mang tính kết nối cộng đồng nhưng vẫn luôn giữ lại nét độc đáo hướng đến các giá trị sống – giải trí cân bằng, trở về với tự nhiên, đáp ứng được những nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng về một không gian sống trọn vẹn, đáng mơ ước.

  • Có tới 3 trường học, từ mầm non, cấp 1, cấp 2 đến cấp 3, được nằm bên trong dự án.
  • Công viên cây xanh rộng 1,2 ha
  • Có trung tâm thương mại (TTTM) riêng, Trung tâm y tế được nằm ngay giữa dự án, tiện cho việc đi lại  giữa các khu nhà ở.

Bất động sản Bàu Bàng – “Lộ diện” khu đô thị đang được giới đầu tư săn đón - Ảnh 10

Dự án URBAN DREAM cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng về diện tích, trung bình từ 80 đến 200m2 giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn để ở hoặc đầu tư, kinh doanh hay cho thuê.

Với lợi thế nằm trung tâm giữa “thủ phủ” công nghiệp mới của Bình Dương, URBAN DREAM sẽ là một trong số ít dự án sáng giá có giá trị gia tăng vượt trội trong năm 2022.

Khách hàng khi sở hữu sản phẩm tại URBAN DREAM đều nhận được những chính sách hấp dẫn: Chiết khấu 1% khi giao dịch thành công và thanh toán đúng tiến độ, ưu đãi 3% khi thanh toán vượt tiến độ, và nhiều chương trình ữu đãi khác trong ngày mở bán.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, quý khách hàng tham khảo thêm tại: https://stgrealestate.vn/project/urban-dream/

4.7/5 - (49 bình chọn)