6 lý do bạn nên đầu tư vào loại hình nhà ở dành cho nhiều gia đình - STG Real Estate
Kiến thức đầu tư

Mọi khoản đầu tư đều tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng đầu tư cho phân khúc nhà ở dành cho nhiều gia đình thường sẽ đối mặt với ít rủi ro hơn những khoản đầu tư khác trên thị trường bất động sản.

6 lý do bạn nên đầu tư vào loại hình nhà ở dành cho nhiều gia đình - Ảnh 3

Nhà ở dành cho nhiều gia đình đang trở thành hình thức khá phổ biến trên thị trường Bất động sản. Các loại hình phổ biến thường là nhà phố liên kế. Vì độ phổ biến nên nhu cầu dành cho các loại hình này cũng ở mức cao.

Đây có thể là thời điểm tốt để bạn đầu tư vào phân khúc nhà ở dành cho nhiều gia đình vì 6 lí do dưới đây.

1. Chi phí phải chăng

Trên thực tế, giá cả đối với loại hình nhà phố liên kế rẻ hơn nhiều so với các phân khúc khác của Bất động sản. Bạn có thể vay một khoản phí với lãi suất thế chấp thấp bên cạnh việc các khoản đặt cọc cũng không quá cao. Đây đơn giản là loại hình Bất động sản phù hợp với hầu hết tất cả mọi người.

2. Rủi ro thấp

Hai lý do chính khiến đầu tư vào lĩnh vực nhà ở dành cho nhiều gia đình đối mặt với ít rủi ro hơn đó là bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền khi bắt đầu và nhu cầu đối với các loại hình nhà ở này luôn ở mức cao.

Nếu bạn nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và tìm thấy một tài sản ở vị trí thuận lợi, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về khoản đầu tư của mình.

3. Sự phổ biến

Ngày nay, hầu hết những người trẻ thường có xu hướng thuê nhà hơn là mua nhà riêng hoặc căn hộ. Lý do là sự chưa ổn định về công việc sau khi tốt nghiệp. Do đó, các loại hình nhà ở dành cho nhiều gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới vì sự thuận tiện. Những người trẻ có thể thuê chung để giảm bớt gánh nặng về chi phí mà vẫn có được những không gian sống thoải mái.

6 lý do bạn nên đầu tư vào loại hình nhà ở dành cho nhiều gia đình - Ảnh 4

4. Thường có vị trí thuận lợi

Hiện nay, các loại hình nhà ở song lập hoặc chung cư thường được xây dựng ở những vị trí thuận lợi. Nếu như ở những thành phố lớn không có quá nhiều điều để nói vì đó luôn là những vị trí tuyệt vời nhất thì các khu dân cư ở ngoại ô được xây dựng cạnh những hệ thống giao thông tiện lợi và thông thoáng. Những yếu tố này khiến nhiều người có xu hướng tìm đến các vùng ngoại ô, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đe dọa đến sức khỏe của con người.

5. Thu nhập ổn định

Báo cáo gần đây của batdongsan.com về tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2022. Cụ thể, đối với thị trường cho thuê, mức độ quan tâm tăng mạnh ở tất cả các loại hình bất động sản, trong đó văn phòng cho thuê tăng tới 181% và nhà mặt phố cho thuê tăng 127%.

6. Những lợi ích về thuế

Có nhiều lợi ích khi bạn sở hữu các loại hình Bất động sản này, bao gồm cả thuế. Sở hữu loại tài sản này giúp bạn giảm bớt các chi phí như quảng cáo, bảo hiểm, phí tài sản,… Điều này sẽ khiến giúp bạn giảm bớt thuế thu nhập cá nhân phải nộp.

 

Tin liên quan: Xuất hiện khu dân cư nghỉ dưỡng đầu tiên tại đô thị vệ tinh Tây Nam TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN STG
  • Địa chỉ: 323-325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
  • Website: www.stgrealestate.vn
  • Hotline: 090 886 0000

Website dự án Xuân Thảo Residence: https://xuanthaoresidence.com/

4.9/5 - (71 bình chọn)